Breaking News
Home / XE ĐẦU KÉO / Giá xe đầu kéo mỹ đời 2013 – 1 Giường – 2 Giường – Máy Maxxforce 13

Giá xe đầu kéo mỹ đời 2013 – 1 Giường – 2 Giường – Máy Maxxforce 13

Giá xe đầu kéo mỹ đời 2013 – 1 Giường – 2 Giường – Máy Maxxforce 13 Được ủy quyền là đại lý chính thức và duy nhất của Hoàng Huy International tại Miền Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng, hiện tại lô đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International loại 1 giường và 2 giường đang được chúng tôi phân phối với giá sỉ chỉ có 668 triệu/ 1 xe tùy chọn với nội thất được ốp gỗ, viền Crom, bậc lên xuống, ghế mới, đặc biệt là lốp mới, chính vì thế xe được tăng thêm giá trị dù cho đời 2012 – Model 2013 nhưng nhìn vô tưởng chừng như xe mới 100% mới nhập về.

Đại lý Xe Đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International bán tại Sài Gòn

Giá Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International Maxxforce 13.0L – Model 2013 vừa rẻ vừa mua thu hồi vốn, giá thành tính đến thời điêtm hiện tại đã hỗ trợ và giảm trừ trực tiếp nhằm hỗ trợ người mua và nhằm phát triển thương hiệu, nhiều ưu thế khác như giảm tiêu hao nhiên liệu mức tối đa ước tính chỉ 30 – 32 lít/ 100 kM, với kỹ thuật cải tiến momen xoắn lớn vòng tua máy nhỏ, giúp khả năng tăng tốc nhanh đồng nghĩa lực kéo sẽ vượt trội, với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp và hệ thống giám sát nhiệt độ hiện đại nhất giúp trục ly tâm điều khiển cánh quạt khởi động đúng lúc.

Đầu kéo Mỹ 2013 - maxfoce 13

Giá xe đầu kéo Mỹ International đời 2012 – Model 2013 được chúng tôi cam kết rằng xe của Hoàng Huy International là rẻ nhất và tốt nhất thị trường hiện nay, vì Hoàng Huy được mua được xe trực tiếp từ nhà máy tại Mỹ. Để so sánh giá xe rẻ hay đắt thì phải so sánh, xem xét:
1.    Phải tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật (option) của Xe Đầu Kéo như: Loại xe Đầu cao 1 giường hoặc 2 giường có vè bậc bước lên xuống hay không, Vành hợp kim nhôm, 1 cầu hay 2 cầu, xe km cao hay thấp, chất lượng xe tốt hay xấu, lốp xe còn mới hay đã quá cũ xe ở thị trường Canada hay Mỹ, mỗi thống số option này khác biệt đã chênh lệch 40 – 50 triệu.
2.    Xe Đầu Kéo Mỹ 2012 nhập khẩu nguyên chiếc tuyệt đối không đi bằng container,  Hiện nay nhiều doanh nghiệp để giảm chi phí đã cắt nóc xe đóng container, chi phí giá sẽ giảm đi khoảng 60 – 80 triệu nhưng rất nhiều phiền hà về sau này với hệ thống địện
3.    Xe đầu kéo International chỉ có duy nhất tại Việt Nam do Hoàng Huy International là Đại lý chính hãng của International nên dễ dàng được Ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhiều lên đến 80 – 90% và tiền bỏ đầu tư mua xe cũng sẽ ít đi hiệu quả đầu tư tốt hơn những dòng xe khác.
4.    Xe Hoàng Huy International hiện đang khuyến mại Loại bỏ bộ cảm biến khí thải của xe International do Hoàng Huy cung cấp, riêng phần cứng đã là 30 -40 triệu rồi chưa kể chi phí chuyên gia và công nghệ của hãng Navas chuyển giao,  giá trị cho việc này là rất lớn nhưng chúng tôi đã giảm thẳng vào chi phí và hỗ trợ cho khách hàng lên đến 80 triệu
5.    Hoàng Huy International đang khuyến mại nâng cấp phần mềm tiết kiệm dầu cho các xe đầu kéo mỹ International mà chúng tôi phân phối. hàng năm xe đầu kéo International sẽ tiết kiệm được 80 triệu tiền dầu / 1 năm và tiết kiệm được nhiều chi phí như không mấy khi xe bị hư hỏng.

Giá xe đầu kéo International 2013 Giá xe đầu kéo mỹ Giá xe đầu mỹ 2013 Xe đầu kéo Mỹ Intenational 2013
Đã mua xe đầu kéo Mỹ của chúng tôi chúng tôi nhà phân phối và là đại lý 3S tại Miền Nam cùng Hoàng Huy International sẽ cam kết cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa chính hãng cho các xe International tại Việt Nam. Hoàng Huy có đội ngũ chuyên gia người Mỹ sẽ ở nhà máy và sẽ thường xuyên đi kiểm tra với các đội sửa chữa cơ động của nhà máy linh động nhất
Đặc biệt Xe Đầu Kéo Mỹ của Hoàng Huy International sẽ tháo bỏ hoàn toàn bộ cảm biến khí thải trên xe. Điều này không đơn vị nào có thể làm được nếu như không được sự cho phép của nhà máy. Nhiều người nói rằng bên Mỹ có thể làm được nhưng tôi xin trả lời là cực kỳ khó vì hãng xe đầu kéo International là đơn vị sản xuất xe quân sự nên sự bảo mật của hãng là rất cao, Đối với xe đầu kéo mỹ sẽ thường xuyên hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng xe với các thiết bị máy móc của hãng  International cung cấp.

Xe Đầu kéo Mỹ International 2013 - Maxfoce 13

Bán trả góp lên đến 80% giá trị xe mà không cần thế chấp tài sản

Mọi thông tin khuyến mãi và hậu mãi vui lòng liên hệ:

Tel: 0938.658.468 – Hoàng Phương

https://xetaisaigonvn.com

Đ/C: 138 QL1A – Kp 4 – P. Tam Bình – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Xe tải dongfeng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*