Breaking News
Home / XE BỒN / BỒN XĂNG DẦU / Moóc Bồn Xi-téc Chở Xăng CIMC 44 Khối – 44.000 Lít – Hợp Kim Nhôm

Moóc Bồn Xi-téc Chở Xăng CIMC 44 Khối – 44.000 Lít – Hợp Kim Nhôm

Moóc Bồn Xi-téc Chở Xăng CIMC 44 Khối – 44.000 Lít – Hợp Kim Nhôm được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc do nhu cầu về xăng dầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, các cây xăng phải nhập nhiên liệu số lượng lớn, lượng xăng dầu tiêu thụ ngày một lớn, các cửa hàng xăng dầu liên tục được xây mới. Các nhà cung cấp xăng dầu, cửa hàng xăng dầu cần trang bị những chiếc xe chở xăng dầu dung tích lớn mới có thể đáp ứng được. Chính vì vậy Công ty chúng tôi cho ra mắt sản phẩm mới nhất chất lượng nhất hiện nay loại sơ mi rơ mọc chở xăng dầu 44 khối hợp kim nhôm một sản phẩm danh giá nhất hiện nay.

Moóc Xi-téc Chở Xăng CIMC 44 Khối – Hợp Kim Nhôm vượt trội hơn hẳn những thương hiệu của các loại móc nhiều năm đã có mặt tại thị trường Việt Nam như Mọc CIMC, Mọc Asean, Mọc Doosung, Mọc KCT Tân Thanh chất lượng thường sử dụng hợp kim chính là sắt koawcj thép CT, theo dung tích bồn chứa, Mọc lắp ráp trong nước và Mọc nhập khẩu Nếu là Xi-téc chở chở xăng dầu theo thiết kế xe thì chỉ thiết kế tối đa là 40 khối vì xác xe quá nặng, và niên hạn sử dụng lại được ngắn hạn vì bằng sắt và thép CT thường hay bị rỉ sét và bị lắng cặn, sẽ bị hao mòn theo thời gian và ko an toàn khi lưu thông trên đường. Chính vì giá thành rẻ nên đã đánh vào tâm lý người tiêu dung vì vốn bỏ ra ban đầu lại ít giống như là mua một chiếc xe Trung Quốc sẽ khác biệt hoàn toàn khi sử dụng loại xe như của Nhật Của Hàn, niên hạn sử dụng của các thương hiệu Nhật – Hàn thường gấp đôi thời hạn sử dụng.

Sơ Mi Rơ Moóc Chở Xăng CIMC 44.000 Lít – Hợp Kim Nhôm thông thường có dung tích bồn chứa xăng dầu từ 44 khối đến 45 khối và được chia làm 6 khoang độc lập và 6 đường ống xả độc lập với thiết kế toàn bộ bằng hợp kim nhôm, nhìn bên ngoài giống như loại móc chở Inox 304 nhưng cao cấp hơn Inox là hợp Kim Nhôm sẽ nhẹ hơn Nhẹ hơn, khả năng chống ăn mòn cao hơn, đặc biệt là không phát sinh tia lửa điện trong quá trình vận chuyển bền hơn tiện dụng hơn

Bán trả góp Moóc Xi-téc Chở Xăng Dầu CIMC 44 Khối – Hợp Kim Nhôm trên toàn quốc, thủ tục đơn giản (cá nhân chỉ cần CMND + Hộ Khẩu) (doanh nghiệp chỉ cần GPKD và báo cáo tài chính), trả trước chỉ 15 – 30%, hỗ trợ vay tối đa với lãi suất thấp nhất hạn mức từ 70 – 85% giá trị xe, thời hạn từ 1 – 6 năm tùy theo lựa chọn của khách hàng (Thủ tục – Chìa Khóa Trao Tay).
Công ty chúng tôi hiện là đại lý cấp 1 của hơn 20 thương hiệu xe nổi tiếng, chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện phụ tùng chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa đạt tiêu chuẩn 4S tại Miền Nam, do đó Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ hậu mãi khi mua xe tải tại Xetaisaigon.vn

– Bán trả góp lên đến 70 – 85 % mà không cần thế chấp tài sản

– Mọi Thông Tin Khuyến Mãi Và Hậu Mãi Xin Liên Hệ

– Tel: 0902.379.828 – 0938.658.468 – Hoàng Phương

– http://xetaisaigon.vn

– Showroom: 138 QL1A – Kp 4 – P. Tam Bình – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Xe tải dongfeng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*