Breaking News
Home / XE TẢI THÁI LAN DFSK

XE TẢI THÁI LAN DFSK

Xe tải Thái Lan 750 kG DFSK Thùng Kín

Xe tải Thái Lan 750 kG DFSK Thùng Kín nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng vượt trội của tập đoàn DFSK Thái Lan mang đến cho thị trường xe tải nhẹ Việt Nam thêm một sản phẩm xe tải nhẹ có chất lượng vượt trội và khác biệt về tải trọng cũng như về giá thành lẫn chất lượng. ... Read More »

Xe tải Nhập Khẩu Thái Lan 750 kG

Xe tải Nhập Khẩu Thái Lan 750 kG đang  là sản phẩm tiên phong về chất lượng và mẫu mã, là dòng xe đang thay thế các loại xe có chất lượng kém hơn, đồng thời xe đột phá nhất bởi chất lượng kèm theo tải trong lớn nhất hiện nay, kích thước thùng linh hoạt giúp vận chuyển hàng ... Read More »

Xe tải nhẹ 990 kG – Nhập Khẩu Thái Lan

Xe tải nhẹ 990 kG – Nhập Khẩu Thái Lan là một trong những loại xe thương mại hạng nhẹ cung cấp và bán chạy nhất hiện nay tại các thành phố lớn đang chuyển giao xe ba gác thành xe tải nhẹ lưu hành nội thành trong giờ cao điểm không bị cấm tải. Xe tải nhẹ Thái Lan 990 ... Read More »

Xe tải Thái Lan 850 kG – 850kg – K01H – Thùng Mui Bạt

Xe tải Thái Lan 850 kG – 850kg – K01H – Thùng Mui Bạt là dòng xe tải nhẹ được nhập khẩu nguyên chiếc bởi Cty Xe Tải Sài Gòn PM và được chúng tôi phân phối độc quyền tại khu vực phía nam, xe tải nhẹ DFSK Thái Lan K01H – 850 kG đang là sản phẩm tiên phong hiện ... Read More »

Xe tải Thái Lan 900kG – Thùng Bạt

Xe tải Thái Lan DFSK 900 kG – Thùng Bạt đang là sản phẩm xe tải nhỏ được ưu chuộng nhất hiện nay bởi xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Xe có kiểu dáng mang phong cách thanh lịch và thời trang. Mặt trước hài hòa bắt mắt, trang nhã, thiết kế theo xu hướng mới của quốc ... Read More »